4 con giáp được Thần May mắn che chở suốt đời

In Đời Sống


3

Ai sinh ra cũng mong muốn có được phúc phận tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Có lẽ 4 con giáp trong 12 con giáp dưới đây sẽ “cầu được ước thấy” điều đó khi được Thần May mắn che chở cả đời.

Tuổi Hợi

Đứng đầu trong danh sách những con giáp được thần May mắn che chở chính là người tuổi Hợi. Những chú Heo vui vẻ và nhiệt huyết thường có cuộc đời hanh thông, vô lo vô nghĩ.

Tuy suốt cuộc đời khó tránh khỏi những lúc thăng trầm, sóng gió trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe. Nhưng cuối cùng mọi sự ắt thông, hễ gặp khó khăn, quý nhân lại xuất hiện trợ giúp. Đường tài lộc của người tuổi Hợi vì thế mà bừng sáng theo thời gian, đời sống vật chất và tinh thần lúc nào cũng dồi dào, rạng rỡ.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ đa phần là những người nhanh nhẹn, thông minh, dù cuộc đời người tuổi Tỵ có những lúc gặp nhiều thăng trầm, biến cố, thay đổi về công việc, nhưng tài lộc cũng không mấy khi sụt giảm. Nhìn chung, người tuổi Tỵ không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính, bởi nếu có túng quẫn cũng chỉ là vấn đề tạm thời.

Năm mới này Cát Tinh quy tụ, dù có khá nhiều trở ngại nhưng những người tuổi Tỵ đều có thể hóa Hung thành Cát. Sao Ngọc Đường chiếu sáng, giúp cho người tuổi Tỵ phát triển khá thuận lợi trên con đường sự nghiệp cũng như học tập, nếu chăm chỉ bỏ công sức ra ắt hẳn sẽ thành công cực kỳ lớn. Trong năm 2016 tuổi Tỵ lại có nhiều quý nhân phù trợ, nên có thể kết giao được với nhiều bạn bè mới. Thế nhưng lắm người thì sinh lắm điều, nên bạn cần thận trọng, đề phòng “họa từ miệng mà ra”. Giữa năm là thời điểm vận thế tốt nhất, và cũng là thời điểm thành công nhất trong sự nghiệp của bạn.

1

Tuổi Dần

Những chú Hổ dũng mãnh, trọng nghĩa khí, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc đời họ khá may mắn, gặp hung hóa cát, nay giúp người mai được người báo đáp, đền ơn.

Đặc biệt trong những năm có nhiều cát tinh xuất hiện, đường quan lộc của họ sáng ngời, công danh sự nghiệp thăng cấp đột phá, rất dễ phát tài phát lộc bất ngờ. Bên cạnh đó, nếu kết hôn muộn, chuyện tình cảm, hôn nhân càng thêm phần thuận lợi.

Tuổi Mão

Nhìn chung, cuộc đời người tuổi Mão vui nhiều hơn buồn, cát nhiều hơn hung, phúc lộc, trường thọ đủ cả. Đặc biệt, trong công việc, họ luôn gặp được quý nhân phù trợ, mang tới nhiều may mắn về tài lộc. Bản thân những chú Mèo thông minh, lanh lợi cũng không ngừng nỗ lực làm việc để chinh phục những mục tiêu lớn lao trong đời.

Do vậy, con giáp này thường không bị gánh nặng quá lớn về tiền bạc, vật chất. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ vẫn xoay sở để chí ít cũng đủ ăn đủ mặc, chứ không bao giờ chịu cảnh bần hàn.

Tuy được thần may mắn dõi theo trong suốt cuộc đời, nhưng người cầm tinh con Mèo vẫn cần đề cao cảnh giác, hành sự thận trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân đeo bám, gây phiền nhiễu để chặn đường tài lộc.

Theo Phunutoday

Xem thêm:

 

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

trung

Con gái ‘hô biến’ 10 quả trứng gà thành 1 quả trứng, mẹ xem xong tấm tắc khen

Mới đây, một cư dân mạng đã nghĩ ra ý tưởng biến những quả trứng bình thường thành một

Read More...
1

Mộ Chúa Jesus lần đầu được mở ra sau hơn 400 năm, nhà khảo cổ run rẩy đầu gối, không thể tin nổi

Phiến đá nơi đặt thi thể Chúa Giêsu sau khi bị đóng đinh trên thập giá lần đầu tiên

Read More...
1

Chỉ vẻn vẹn 10 giây cho 1 câu nói, Mark Twain đã khiến người phụ nữ cao ngạo phải ‘cúi đầu’

Cuộc sống cần những câu chuyện nhỏ làm quà tặng tâm hồn để giúp bạn có thêm kinh nghiệm

Read More...
chong-say-xe-hai-uoc-675x353

Mách bạn 6 tuyệt chiêu phòng chống say xe không cần thuốc, đặc biệt dành cho người ‘lên xe ô tô là say’

Mùa hè nhu cầu đi du lịch tăng cao, nhiều người lại lo lắng sợ rồi sẽ bị say

Read More...
tha thumb

Tu sửa đài phun nước, nhân viên thu lượm tiền xu thả bên dưới, ‘kho báu’ vượt ngoài sức tưởng tượng

Nếu biết số tiền xu du khách ném xuống đài phun nước Trevi ở Rome là bao nhiêu, chắc

Read More...
thumb

Cô gái vui vẻ nhảy múa trước gương nhưng đến giây 31, hình ảnh rùng mình thu hút triệu người xem

Đôi khi những khoảnh khắc kỳ lạ kéo dài không quá nửa phút cũng đủ làm bạn ám ảnh,

Read More...

Mobile Sliding Menu