Chiêm ngưỡng 11 nàng công chúa Disney theo phong cách hoạt hình Nhật Bản

In Giải Trí


Những nàng công chúa Disney là đứa con tinh thần của hãng Walt Disney. Từ đầu những năm 2000, Chủ tịch của Disney Consumer Products – Andy Mooney đã biến những nàng công chúa tuyệt đẹp trong các câu chuyện cổ tích này trở thành một thương hiệu.

Theo thời gian, chúng ta đã thấy những nhân vật như Belle, Tiana, Rapulzen, Bạch Tuyết, Jasmine, Cinderella, Aurora, Merida, Ariel, Pocahontas và Hoa Mộc Lan đã trở thành biểu tượng của sự thanh lịch, sức mạnh cũng như nhân phẩm và sắc đẹp. Một số nhân vật trong đó, như chúng ta đã biết, bắt nguồn từ những câu chuyện cổ tích, chuyển thể thành dạng phim hoạt hình 2D và giờ được tỏa sáng lung linh, lộng lẫy trong các sản phẩm hoạt hình công nghệ cao dưới dạng 3D chân thực.

Hiện tại, có rất nhiều họa sĩ mong muốn được thỏa sức sáng tạo trong việc tái hiện lại hình ảnh những nàng công chúa thông qua những kỹ thuật nghệ thuật khác, đặc biệt là trong lĩnh vực hoạt hình hóa. Chúng tôi cũng đã nghe và chứng kiến một số nghệ sĩ đã thay đổi một số điểm của những quý cô Disney này, điển hình như những nàng công chúa, nhân vật nam, nhân vật phản diện trong đời thực. Thời gian gần đây, có một số hình thức nghệ thuật trở nên nổi tiếng qua các kênh xã hội, và những nàng công chúa Disney được vẽ lại như những nhân vật anime.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những nàng công chúa Disney và cảm nhận cách người Nhật vẽ nhân vật hoạt hình!

1. Jasmine

dn 1

Công chúa Jasmine Al-hamed của xứ Ả rập là vai nữ chính trong bộ phim hoạt hình Aladdin (1992), The Return of Jafar (1994) và Aladdin The King of Thieves (1996).

2. Ariel

dn 2

Nhân vật hư cấu Ariel xuất hiện lần đầu vào năm 1989 trong phim “Nàng tiên cá”.

3. Tiana

dn 3

Công chúa Tiana của Maldonia được biết là “Công chúa ếch” trong bộ phim hoạt hình “Nàng công chúa và hoàng tử ếch” (2009). Câu chuyện này kể về việc một nữ phục vụ bàn đồng ý hôn hoàng tử (người bị phù phép bởi phù thủy) và khiến cô ấy bị biến thành ếch. Tiana là nàng công chúa Disney Mỹ gốc Phi đầu tiên.

4. Belle

dn 4

Belle, như chúng ta đã biết, là công chúa Disney trong bộ phim Người đẹp và quái vật được trình chiếu vào năm 1991.

5. Cinderella 

dn 5

Công chúa Lọ Lem là người đã rơi vào bàn tay xấu xa của người mẹ kế và 2 cô chị sau khi cha qua đời. Bạn biết chuyện gì xảy ra khi cô ấy gặp bà tiên và hóa cô trở thành công chúa cho đến trước 12 giờ đêm.

Có 3 phần phim về nàng công chúa này: Cinderella (1950), Cinderella II: Dreams Come True (2002), và Cinderella III: A Twist in Time (2007).

6. Hoa Mộc Lan

dn 6

Và đây là Hoa Mộc Lan xuất hiện trong 2 phần của bộ phim Hoa Mộc Lan (1998, 2004). Bộ phim dựa trên nhân vật nữ chiến binh của Trung Quốc, Hoa Mộc Lan.

7. Merida

dn 7

Công chúa Merida của xứ DunBroch trong bộ phim Brave năm 2012. Vào 11 tháng 5 năm 2013, Merida trở thành 1 phần của gia đình Công chúa Disney, cụ thể là thành viên thứ 11.

8. Bạch Tuyết

dn 8

Nàng Bạch Tuyết xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn (1937) và đây là nàng công chúa đầu tiên của Disney, là nhân vật nữ hư cấu đầu tiên dành được ngôi sao trên con đường danh vọng Hollywood. Thật xuất sắc!

9. Aurora

dn 9

Aurora trong Người đẹp ngủ trong rừng.

10. Pocahontas

dn 10

Pocahontas tỏa sáng trong bộ phim cùng tên với 2 phần (1995, 1998). Nhân vật này dựa trên một câu chuyện lịch sử về con gái của thủ lĩnh da đỏ của tộc Powhatan. Bản nhạc Colors of the Wind được dùng làm nhạc chính trong phim.

11. Rapunzel

dn 11

Rapuzel xuất hiện trong bộ phim hoạt hình thứ 50 của Disney Tangles (2010).

Nguồn: Wittyfeed
Thủy Tiên

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

“Sao lại có thông tin thất thiệt rằng anh tôi thất tình, buồn chuyện công việc hay u sầu

Read More...

Điệu nhảy siêu thú vị của hai người đàn ông khiến dân mạng cười không ngậm được miệng

Hai người đàn ông khiêu vũ trong công viên khiến ai nấy đều phải ôm bụng cười lăn lộn

Read More...

Ngày nhậm chức, tổng thống Lincoln bị chế nhạo là ‘thằng đóng giày’, khi đó ngài đáp trả ra sao?

Là vị Tổng thống thứ 16, Abraham Lincoln đã đi vào lịch sử nước Mỹ không chỉ vì tài

Read More...

Cha mẹ gạt nước mắt ‘bẻ’ gãy chân con gái 3 lần mỗi ngày, lý do khiến hàng triệu người xúc động

Để cứu lấy cuộc sống con gái mình, một cặp vợ chồng Mỹ đã phải đi đến một trong

Read More...

Nói được ‘song ngữ’, bạn sẽ có khả năng gì vượt trội hơn hẳn bình thường?

Việc có thể nói hai ngoại ngữ thực sự sẽ mở ra cho bạn một chân trời mới: Bạn

Read More...

Mẹ quyết định để con gái 3 tuổi đỡ đẻ cho cừu, quá trình bé ‘làm việc’ khiến phụ huynh Việt bất ngờ

Theo Tân Đường Nhân ngày 30/3/2016  đưa tin, gần đây một đoạn video về cô bé 3 tuổi người

Read More...

Mobile Sliding Menu