Kết hôn 2 năm không mang thai bị mẹ chồng đuổi đi, 1 năm sau thấy tôi ở siêu thị chồng tròn xoe mắt

In Đời Sống


ket-hon

Kết hôn sinh con là việc lớn cần làm trong đời người phụ nữ. Vì thế, trong con mắt của nhiều người, sinh con trách nhiệm của người đàn bà. Và thực tế, nhiều cặp vợ chồng quy trách nhiệm cho việc không có con là do người vợ. Nhiều đôi đã chia tay chỉ vì điều này.

Năm nay, tôi và chồng đều 30 tuổi. Sau khi yêu nhau 3 năm, chúng tôi đã tiến tới hôn nhân, nhưng 2 năm chung sống vẫn không thể có con. Vấn đề này không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý mà còn tác động đến vấn đề hôn nhân.

Khi kết hôn, cả hai chúng tôi đều nghĩ, việc sinh con sớm hay muộn cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, mẹ chồng lại không nghĩ vậy, bà muốn chúng tôi sớm sinh cho bà một đứa cháu để nối dõi. Nhưng kết hôn được một thời gian rồi nhưng tôi mãi vẫn không mang thai, điều này khiến mẹ chồng rất sốt ruột. Bản thân tôi cũng hoài nghi, hay là bản thân có vấn đề rồi? Vì chồng nói rằng anh hoàn toàn bình thường cho nên tôi đành âm thầm lặng lẽ đến bệnh viện kiểm tra. Kết quả nhận được, tôi hoàn toàn bình thường. Lúc này tôi tự hỏi, vậy, vấn đề không có con này nhất định là do chồng rồi?

Tuy nhiên, bác sĩ cũng nói rằng, nếu hai người đều bình thường, rất có thể là do môi trường, tâm trạng… đã dẫn đến vấn đề không có con được. Tôi bảo chồng đến bệnh viện kiểm tra một chút, nếu thực sự anh không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ tìm hướng giải quyết khác. Nhưng chồng lại cho rằng, việc này làm tổn thương đến lòng tự trọng, bởi anh nghĩ sức khỏe của mình rất tốt, sao lại có vấn đề được? Vậy là, tình cảm của chúng tôi bắt đầu có sự ngăn cách từ đó.

Một ngày nọ, mẹ chồng đã đuổi tôi ra khỏi nhà. Bà nói: “Thực xin lỗi! Con không thể sinh cho nhà chúng ta một đứa con nối dõi là con đã sai. Con không có tư cách để ở lại nhà này nữa.” Mẹ chồng đã nói thẳng suy nghĩ của bà ra rồi, lúc này tôi chỉ biết nhìn chồng cầu xin sự giúp đỡ nhưng anh lại không nói lời nào. Tôi biết, chồng hẳn đã nghĩ đến chuyện ly hôn rồi, lúc này, trái tim tôi tan nát, nhưng cố giữ bình tĩnh và lặng lẽ viết đơn ly dị.

Sau khi ly hôn, tôi rất đau khổ nhưng đã kịp lấy lại tinh thần trong một thời gian ngắn. Tôi không ngờ, anh bạn đồng nghiệp tên là Quân lại ngỏ lời muốn kết hôn với tôi. Tôi cũng nói với anh rằng về việc bản thân không thể sinh con, nhưng anh đã trả lời: “Điều đó không quan trọng, chỉ cần hai ta cùng là bạn đồng hành đến cuối đời là được. Nếu em muốn có con, chúng ta có thể nhận con nuôi.” Nghe Quân nói vậy, tôi vô cùng xúc động. Chúng tôi nhanh chóng tiến tới hôn nhân.


(Ảnh minh họa)

Sau khi cưới, Quân chăm sóc tôi rất tốt. Tôi cũng không ngờ điều may mắn đã đến. Một thời gian chung sống, tôi thấy thân thể có sự thay đổi, thế là tự mình chạy tới bệnh viện kiểm tra xem liệu có phải là đã mang thai hay không. Tôi đã không khỏi kinh ngạc, đúng là mang thai rồi, tôi không kìm được dòng nước mắt hạnh phúc lăn dài trên má. Tôi đã gọi Quân về nhà và đưa kết quả khám nghiệm cho anh xem. Nhận được tin vui, Quân vô cùng hạnh phúc.

Cách đây không lâu, tôi mang bầu tháng thứ 5 và đi siêu thị cùng Quân, nhưng không ngờ lại gặp chồng cũ ở đó. Lúc đó, chúng tôi cùng nhìn đối phương, nhưng khi chồng cũ phát hiện tôi có thai, mặt đang đỏ liền đột ngột tái đi. Tôi không biết anh nghĩ gì lúc này, chỉ biết rằng hiện giờ tôi hạnh phúc. Tôi cũng không quên gửi tới anh lời chúc phúc.

San San

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

sinh-thumb

9 ca ‘vượt cạn’ ly kỳ nhất thế giới bạn không tin là có thật, #6 đã qua đời nhưng vẫn sinh con

Sinh con đã là điều kỳ diệu của mỗi bà mẹ, nhưng với những lần vượt cạn có 1

Read More...
nguoi cha

Nước mắt dàn dụa, người cha rong ruổi khắp Sài Gòn tìm hai con cùng mất tích bí ẩn trong 1 ngày

Con gái mất tích, người cha chở đứa con trai về phòng trọ trú mưa để tiếp tục đi

Read More...
1

Cô gái ngây thơ livestream cảnh ăn lá lô hội khổng lồ, không ngờ kết cục quá bi đát

Gần đây, tại Trung Quốc, một cô gái tên Tiểu Trang đã quay một đoạn livestream về một chủ

Read More...
daitrieu

Chàng trai đi taxi hết hơn 12 triệu từ Thanh Hóa đến Nha Trang để chia tay người yêu…

Chỉ vì muốn đến kịp giờ để chia tay người yêu chàng trai không ngại ngần bắt taixi từ

Read More...
1 copy

10 câu đố khó ‘nhức nhối’ giúp tăng khả năng tư duy, người giải được tất cả có IQ 140

Đôi lúc tư duy thông thường lại cản trở bạn tìm ra đáp án của những câu đố đơn

Read More...

Mobile Sliding Menu