12 vụ án chấn động thế giới vẫn chưa tìm ra thủ phạm

In Đời Sống


vu-an
Nhiều vụ án mạng kinh hoàng xảy ra từng gây chấn động thế giới. Đến nay, danh tính của những kẻ thủ ác vẫn còn là một ẩn số.

vu-an-1

Một trong những vụ án mạng kinh hoàng trên thế giới vẫn chưa tìm ra hung thủ là vụ sát hại Angela Ewert, 21 tuổi, nhân viên của Đài phát thanh Arlington. Ewert đã biến mất sau khi mua xăng tại cửa hàng 7-Eleven vào ngày 10/12/1984. Đến ngày 11/8/1993, thi thể của Ewert được phát hiện tại vùng nông thôn phía nam Fort Worth, bang Texas (Mỹ). Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa tìm ra thủ phạm vụ án này.

vu-an-2

Elisa Lam, 21 tuổi, là một nữ sinh viên người Canada theo học tại Đại học British Columbia, Vancouver. Vào tháng 1/2013, cô tới Los Angeles (Mỹ) và thuê phòng nghỉ tại khách sạn Cecil. Tuy nhiên, cô đã mất tích sau đó. Đến ngày 19/2/2013, thi thể Elisa được phát hiện trong bồn nước của khách sạn. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Elisa vẫn là một trong những câu hỏi chưa có lời giải đáp.

vu-an-3

Vụ sát hại Andrew và Abby Borden xảy ra vào ngày 4/8/1892 là một trong những vụ giết người man rợ nhất thế giới. Vợ chồng Andrew Borden đã bị sát hại bằng 29 nhát rìu tại nhà riêng của họ ở Mỹ. Lizzie Borden, con gái của hai vợ chồng này, bị cho là nghi phạm và bị bắt giữ với cáo buộc giết người. Tuy nhiên, vào tháng 6/1983, Lizze được tuyên vô tội.

vu-an-4

“Jack the Ripper” là tên được dùng để chỉ thủ phạm vụ giết hại gái bán dâm trong các khu ổ chuột ở East End, London (Anh) hồi năm 1888. Các nạn nhân thường bị cắt cổ họng và có một số nạn nhân bị lấy mất cơ quan nội tạng. Danh tính thực sự của kẻ sát nhân máu lạnh này vẫn chưa được xác định.

vu-an-5

Vụ án 3 bé gái bị cưỡng hiếp và bóp cổ đến chết ở Rochester, New York (Mỹ) vào những năm 1970 từng gây rúng động dư luận. Mặc dù giới chức điều tra đã thẩm vấn hàng trăm người nhưng vẫn chưa tìm ra được kẻ thủ ác.

vu-an-6

“Phantom Killer” là tên được dùng để chỉ kẻ giết người hàng loạt ở Texarkana (Mỹ) vào mùa xuân năm 1946. Trong khoảng thời gian từ ngày 22/2/1946 đến ngày 3/3/1946, kẻ sát nhân đã tấn công 8 người, trong đó có 5 người thiệt mạng.

vu-an-7

The Black Dahlia là tên dùng để gọi Elizabeth Short, một phụ nữ người Mỹ đã bị giết hại vào năm 1947. Vụ sát hại Elizabeth trở thành một trong những vụ án mạng chưa tìm ra thủ phạm lâu nhất trong lịch sử Los Angeles (Mỹ).

vu-an-8

Jack the Stripper là tên gọi dùng để chỉ thủ phạm vụ giết người hàng loạt ở London (Anh) trong khoảng thời gian từ năm 1964 đến 1965. Jack the Stripper được cho là đã sát hại 6 hoặc 8 gái mại dâm. Các nạn nhân đều chết trong tình trạng lõa thể.

vu-an-9

“Axeman of New Orleans” là kẻ giết người hàng loạt ở New Orleans, bang Louisiana (Mỹ) trong khoảng thời gian từ tháng 5/1918 đến tháng 10/1919. Danh tính thực sự của sát thủ máu lạnh này vẫn là một câu hỏi chưa lời giải đáp.

vu-an-10

Hai chị em Barbara Grimes (15 tuổi) và Patricia Grimes (13 tuổi) đột nhiên biến mất ở công viên Brighton, Chicago, Illinois (Mỹ) vào ngày 28/12/1956. Sau đó, họ được phát hiện đã tử vong vào ngày 22/1/1957. Danh tính hung thủ sát hại hai chị em này đến nay vẫn là một ẩn số.

vu-an-11

“The Boy in the Box” là tên dùng để chỉ nạn nhân của một vụ án mạng man rợ vẫn chưa tìm ra thủ phạm. Đó chính là một bé trai khoảng từ 4 đến 6 tuổi, được phát hiện tử vong trong một hộp các tông ở Philadelphia, Pennsylvania (Mỹ) ngày 25/2/1957.

vu-an-12

Cái chết của Thelma Todd, một nữ diễn viên người Mỹ, vào khoảng năm 1935 cũng là một trong những bí ẩn chưa lời giải.

Theo Kiến thức

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

fdsfsdfff

Tóc rụng cả mảng cũng hết, mọc ra như nấm sau mưa, dài nhanh, chắc khỏe chỉ với 1 nắm lá quen thuộc

Chẳng cần sau khi sinh con, ngay cả thời “son rỗi” thì rất nhiều chị em gặp phải tình

Read More...
mat na

2 trắc nghiệm tâm lý cho biết bạn là thiên tài hoặc mắc bệnh tâm thần phân liệt. Bạn hãy thử sức

Người bình thường rất khó có thể phân biệt người bệnh tâm thần phân liệt từ bề ngoài. Nhưng

Read More...
BeFunky Collage

‘Cậu chủ không thương em nữa à?’ Chứng kiến cảnh bạn được chăm sóc và thêm thức ăn, nó bắt đầu… tuyệt thực

Nếu bạn đã từng có một chú mèo, chắc chắn sẽ biết chú ta không những rất hiếu kỳ

Read More...
daifff

7 hacker nguy hiểm quay đầu hoàn lương, 9 sự thật bất ngờ về Facebook – tên khai sinh của nó là…

Họ từng là nỗi khiếp sợ, ám ảnh của rất nhiều người, nhưng cuối cùng đều hoàn lương trở thành

Read More...
BeFunky Collage

Nguyên do nào khiến 73 triệu ‘hung thần biển cả’ bị giết mỗi năm, xác chết không vây tràn ngập dưới biển?

Trong những năm gần đây, mọi người đã bắt đầu ý thức hơn trong việc bảo vệ động vật.

Read More...
Untitled-1

‘Nhẹ dạ cả tin’ mua 200 nghìn được 50 con mực qua mạng, anh chàng sững người khi nhận hàng

Vì dễ tính nên khi thấy có tin đăng bán mực khô chàng trai đã mua 50 con mực

Read More...

Mobile Sliding Menu