Xem tướng đàn ông, 5 tướng mặt điển hình

In Đời Sống


tientri

1. Tướng mặt đàn ông tốt bụng

Đây là những người sống rất được lòng mọi người xung quanh, có mối quan hệ xã hội tốt. Nếu làm bạn thì hết mình, chân thành, thẳng thắn. Nếu làm chồng thì là người chồng tốt thương vợ yêu con quan tâm gia đình. Họ có đặc điểm sau:

(Ảnh: lifeisgelato)
(Ảnh: lifeisgelato)

Trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng là người chân thành chính trực, đôi mắt cân đối, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, toát lên thần thái là người thông minh quân tử. Gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn là tướng đẹp có phúc của đàn ông.

2. Tướng mặt đàn ông có số đào hoa

Những ngoài đàn ông có số đào hoa, hay nói như người xưa là tướng“năm thê bảy thiếp” , có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), tính tình phóng khoáng, dễ chiếm tình cảm người khác giới, cũng chính vì vậy nên đường tình duyên thường rối rắm, những người này có xu hướng ngoại tình cao, thường có những đặc điểm như :

(Ảnh: tiin)
(Ảnh: tiin)

Lông mày thanh tú,mỏng và gọn (giống lông mày nữ giới), mắt ướt long lanh, da mặt trắng. Tóc dài mặt to, có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.

Nam giới tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường lãng tử ham chơi, . Nếu có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi: Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới . Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.

3. Tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt

Người có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân.

Đàn ông có mắt to trong sáng thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ. Sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn… là tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

(Ảnh: vk)
(Ảnh: vk)

4. Tướng mặt đàn ông suy nghĩ thấy đáo và vẹn toàn

Những người có mắt một mí thường bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện, ít dao động chuyện tình cảm, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi làm và ít ai có thể nhìn ra họ đang suy nghĩ gì trong đầu bởi đôi mắt nhỏ thường che giấu được nội tâm cảm xúc. Do đó, họ thường né tránh được nhiều phiền toái trong cuộc sống. Tuy nhiên họ cũng rất bảo thủ và cầu toàn.

(Ảnh: tientri)
(Ảnh: tientri)

5. Tướng người tôn trọng kỷ luật

Những người có tai, trán hoặc sống mũi thấp thường làm việc rất nguyên tắc, không có chủ trương riêng. Họ có ý thức kỷ luật và tinh thần tập thể rất cao, coi trọng đại cục, theo xu hướng dân chủ và chăm chỉ làm tốt nhiệm vụ được giao.

Về cơ bản, ta có thể nhận định được một số điều qua dung mạo của một người qua cách xem tướng đàn ông khi lần đầu gặp mặt họ, tuy nhiên điều này chỉ mang tính chất tham khảo phần nào để sử dụng trong giao tiếp, xử sự chứ hoàn toàn không phải là cơ sở quyết định toàn bộ tính cách và vận mệnh của họ. Ngoài những yếu tố mà Nhân Tướng Học nêu ra thì tính cách của một người được hình thành từ nhiều yếu tố như giáo dục, tu tâm dưỡng tính, gia phong và xã hội; còn vận mệnh thành công cũng vậy, tùy thuộc vào trí tuệ, nỗ lực, các mối quan hệ, sự lanh lẹ và cả may mắn nữa. Ngoài ra còn có sự phối hợp các tướng mệnh, một tướng xấu nhưng nhiều tướng đẹp, hoặc có những ẩn tướng phá tướng.

(Ảnh: rausch)
(Ảnh: rausch)

Lê Nguyễn tổng hợp

Xem thêm

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

14a

‘Tập thể dục’ não với 10 câu đố logic hình học chông gai, ‘vượt chướng ngại vật’ #6 bạn đã rất xuất sắc!

Các bài tập dưới đây sẽ giúp ‘tập thể dục’ cho não bộ của bạn, một khi bộ não

Read More...
BeFunky Collage

Cá sấu ăn thịt hà mã con, cảnh tượng hà mã mẹ trở về gây xúc động mạnh mẽ

Hành động của hà mã mẹ đã để cho lại nỗi xúc động trong lòng người!  Thân thể hà

Read More...
fsfsdf

Nói đúng lời, làm đúng việc, hôn nhân của bạn sẽ luôn hạnh phúc, dù chưa kết hôn vẫn nên đọc

Muốn hôn nhân bền đẹp, điều quan trọng là bạn phải biết cư xử đúng mực, biết cách gìn

Read More...
anh nen

Con rể thấy mẹ vợ gục mặt trong bếp, trái tim anh thổn thức khi biết ‘điều phi thường’ bà đang làm

Khi Scott Mann lần đầu tiên gặp mẹ vợ, anh đã có cảm giác mình và mẹ vợ khó

Read More...
19

‘Siêu lừa’ nguy hiểm nhất nước Mỹ: Những ngày tháng trong tù mới là những ngày tháng ý nghĩa nhất

Là tác giả của vụ lừa đảo quy mô nhất lịch sử thế giới và phải chịu mức án

Read More...
dao-gieng

Người đàn ông đào giếng vô tình tìm được cục đá lạ khiến anh đổi đời, sau đó cả làng khao khát đào bới

Cách đây không lâu, một người đàn ông trong một thôn ở Ukraina trong quá trình đào giếng đã

Read More...

Mobile Sliding Menu